Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ TOÀN CẦU xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ Phần Thiết kế và xây dựng nhà toàn cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn nội thất – ngoại thất, chống thấm mang thương hiệu XP-PAINT với hệ thống dây chuyền công nghệ hàng đầu của CHLB Nhật Bản.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu XP-PAINT đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và một số thị trường quốc tế như Lào, Campuchia, Bắc Phi …

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn hệ nước tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giải pháp màu sắc không gian sống và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Công ty luôn mong muốn sự hợp tác để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do Xpaint sản xuất và phân phối.

Vì tất cả những điều này, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi đến với Xppaint.

Trân trọng!

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".
Trân trọng được hợp tác !

Thong ke